ยางบีเอฟกู๊ดริช รุ่น แอดแวนเทจ ทัวร์ริ่ง ขนาด 205/60R16 92H TL ADVANTAGE TOURING GO (CAI 737253)

ผู้เชี่ยวชาญของเราพบความผิดปกติบางประการด้านสมรรถนะของยางรถยนต์ยี่ห้อบีเอฟกู๊ดริชที่ผลิตในโรงงาน Multistrada ระหว่างสัปดาห์ที่ 31 ถึง 36 ของปี 2022 (2565) ซึ่งอาจส่งผลต่อการทรงตัวของรถยนต์ มีความสั่นสะเทือนในเวลาขับขี่ และในบางรายอาจเกิดการสูญเสียแรงดันอากาศในระหว่างการใช้งาน 

แมัในเวลานี้จำนวนปริมาณของยางที่พบความผิดปกติจะอยู่ในอัตราที่ต่ำมาก แต่เพื่อประโยชน์แห่งความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและสาธารณชนบนท้องถนน เราจึงตัดสินใจดำเนินนโยบายเชิงรุกเพื่อป้องกันเหตุที่อาจไม่คาดฝันขณะที่มีการใช้งานยางรถยนต์ เพื่อให้แน่ใจว่ายางของเราทุกเส้นปลอดภัยต่อการใช้งานจนถึงมิลลิเมตรสุดท้ายของดอกยางที่ยังคงเหลืออยู่ตามเกณฑ์ขั้นต่ำที่กฎหมายกำหนด 

ดังนั้น เราจึงขอเชิญชวนให้ลูกค้าที่ซื้อและติดตั้งยางยี่ห้อบีเอฟกู๊ดริช รุ่น แอดแวนเทจ ทัวร์ริ่ง ขนาด 205/60R16 92H TL ADVANTAGE TOURING GO (CAI 737253) ทำการนัดหมายกับร้านค้าผู้แทนจำหน่ายเพื่อนำรถยนต์ของท่านเข้ามาขอรับบริการเปลี่ยนยางเส้นใหม่ในรุ่นเดิมหรือเทียบเท่าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ 

คุณใช้เว็บเบราเซอร์ที่ไม่รองรับ
คุณใช้เว็บเบราเซอร์ที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซต์นี้ ซึ่งหมายความว่าฟังก์ชันบางอย่างอาจไม่ทำงานตามที่ต้องการ และอาจส่งผลให้เกิดความผิดปกติขณะเรียกดูเว็บไซต์ อัพเกรด หรือ ติดตั้งเบราว์เซอร์ต่อไปนี้เพื่อให้สามารถใช้งานเว็บไซต์นี้ได้อย่างเต็มรูปแบบ