BFGOODRICH
TRAIL-TERRAIN T/A ยางรถกระบะและเอสยูวี
 • วิ่งบนถนนหลวง
 • ดินโคลนและหิมะ

  ดินโคลนและหิมะ

มียาง 23 ขนาดพร้อมจำหน่าย

BFGOODRICH TRAIL-TERRAIN T/A ยางรถกระบะและเอสยูวี

 • วิ่งบนถนนหลวง

 • ดินโคลนและหิมะ

  ดินโคลนและหิมะ

BFGoodrich Trail-Terrain T/A คือยางที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ทุกเส้นทาง

BFGoodrich Trail-Terrain T/A เป็นยางที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในรถกระบะทุกแบบ ตั้งแต่กระบะ 4 ประตูยกสูง กระบะออฟโรด 4X4 หรือเอสยูวี เพื่อให้คุณผจญภัยที่ยังสถานที่ที่ไกลยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างมั่นใจในทุกสภาพอากาศ และลุยทางออฟโรดระดับเริ่มต้นได้ตามต้องการ พร้อมประสิทธิภาพในการเบรกที่สั้น ควบคุมรถได้ดั่งใจ และลดเสียงรบกวนระหว่างวิ่งลงอย่างเห็นได้ชัด

 • ยางรถกระบะและเอสยูวีออฟโรดที่ใช้งานได้ทุกฤดูกาล เหมาะสำหรับการลุยทางออฟโรดระดับเริ่มต้น
 • ออกแบบมาเพื่อการควบคุมและการเบรกได้อย่างมั่นใจในทุกสภาพถนน ทั้งทางเปียกและทางแห้ง
 • มั่นใจตลอดอายุการใช้งาน ดอกยางมีความทนทานและคงประสิทธิภาพได้ยาวนาน

ยางรถกระบะและเอสยูวีที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณขับไปทุกที่ได้ทุกวัน

เพลิดเพลินไปกับการขับขี่เปิดโลกกว้างที่สะดวกสบายและไม่มีเสียงรบกวน การออกแบบฐานยางที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสม โดยมีร่องล็อกแบบ 3D ความลึกเต็ม ให้ความมั่นคงของดอกยางที่ดีเยี่ยมสำหรับอายุการใช้งานของดอกยางที่ยาวนาน สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่มียางบดถนนและสบายด้วยร่องยางด้านข้างแบบปิด ซึ่งให้สมรรถนะบนถนนที่เงียบเชียบ เหมาะกับรถกระบะ 4 ประตู กระบะยกสูง กระบะออฟโรด 4X4 และเอสยูวีทุกประเภท

benefit 1

พร้อมลุยทุกฤดูกาลด้วยยางรถกระบะและเอสยูวีสมรรถนะสูง

อย่าปล่อยให้สภาพอากาศที่ไม่เป็นใจมาขวางเส้นทางคุณ ด้วยข้อดีจากการออกแบบดอกยางรูปทรงเกล็ดหิมะและภูเขาสามยอด (รุ่น 3PMSF) เพื่อความปลอดภัยแม้ในฤดูฝน ด้วยขอบยางแบบเหลี่ยมกัดเพิ่มเติมสำหรับความสามารถในทุกสภาพอากาศ ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อให้รถกระบะและเอสยูวีของคุณส่งพละกำลังไปยังถนนปกติหรือออฟโรดได้เต็มที่ และช่วยการยึดเกาะถนนให้เพียงพอตลอดอายุการใช้งานของยาง

benefit 2

ออกแบบมาเพื่อให้รถกระบะและเอสยูวีขับขี่ได้ในทุกเส้นทาง

ทนทาน แข็งแกร่ง และไว้วางใจได้ ยางสำหรับทุกฤดูกาลรุ่นนี้ เหมาะสำหรับรถกระบะและเอสยูวีทุกแบบ เพราะมีการออกแบบไหล่ยางแบบหยัก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการยึดเกาะดินอ่อนในการขับขี่ทางออฟโรดแบบเบาๆ ซึ่งไม่ได้ส่งผลต่อเสียงยางบดถนนที่รบกวนมากเกินไป เริ่มต้นการผจญภัยด้วยการออกแบบไหล่ยางอันเป็นเอกลักษณ์ของ BFGoodrich ที่สร้างขึ้นเพื่อสมรรถนะการขับขี่ทางออฟโรดแบบเบาๆ ที่น่าประทับใจ

benefit 3

สามารถปรับแต่งตามความต้องการ

เปิดโลกกว้างด้วยการขับขี่อย่างมีสไตล์ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งยาง  BFGoodrich Trail Terrain T/A คุณสามารถเลือกแก้มยางสีดำหรือตัวอักษรสีขาวนูนบนขอบบนยางของคุณได้ มีให้เลือกหลายขนาดตามความต้องการ

benefit 4

การรับประกัน

ประกันคุณภาพการผลิต 6 ปี

ยาง BFGoodrich® รับประกันความเสียหายอันเกิดจากความชำรุดบกพร่องในกระบวนการผลิตหรือวัสดุส่วนประกอบนาน 6 ปีนับจากวันที่ซื้อ* หรือ รับประกันตลอดอายุ การใช้งานของดอกยาง** โดยถือเอากรณีที่มาถึงก่อน

 

 

 

การรับประกันยาง บาด, บวม, แตก, ตำ

ยาง BFGoodrich® รับประกันยางที่เกิดจากการ บาด บวม แตก ตำภายใน 100 วัน ซึ่งการรับประกันครอบคลุมสำหรับยางที่ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากความเสียหายที่เกิดขึ้นขณะใช้งานบนถนนก่อนที่จะสึกลงถึงความลึกของยาง 1.6 มม. การรับประกันครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้นจากความเสี่ยงบนท้องถนนที่คุณอาจพบ เช่น หลุมบ่อ, ขยะทางถนน, ตะปู, หรือแก้ว ซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของผู้ผลิตยาง

 

170517_Bibendum_Bienvenue_vectorisation_02
BFGOODRICH
trail-terrain t/a
0/5
★★★★★
★★★★★
รีวิวทั้งหมด 0 รายการ
รวบรวมโดย
Pramote
23 มกราคม 2023
5 /5
★★★★★
★★★★★
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
โพสต์ครั้งแรกเมื่อ
www.bfgoodrich.co.th
Translate this review

รถ Revo 2022 4d prerunner BF Trail-Terain 265/65R17 เติมลมยาง ตามสเปค ข้างประตูรถ ผลที่ได้คือ นุ่ม หนึบ นิ่ง น่าประทับใจมากๆ เทียบกับยางเดิม ( Primacy SUV ) TRAIL-Terain เกาะถนนดีกว่า การควบคุมดีกว่า ความนุ่มพอๆกัน เสียงยางบดถนน ดังกว่าเล็กน้อยอยู่ในเกณฑ์รับได้ อั อัตราการกินน้ำมันพอๆกัน โดยรวมถือว่าพอใจมากกับราคาที่จ่ายไป

นุ่ม หนึบ นิ่ง น่าประทับใจ

/ 1

มียาง BFGOODRICH TRAIL-TERRAIN T/A ยางรถกระบะและเอสยูวี 23 ขนาด

Fits your vehicle

BFGOODRICH TRAIL-TERRAIN T/A ยางรถกระบะและเอสยูวี 235/75 R15 109T

แสดงขอบล้อ

15

ความกว้าง

235

สัดส่วนขนาดยาง

75

ขนาดขอบล้อ

15

ดัชนีน้ำหนักบรรทุกสูงสุด

109

ดัชนีความเร็วสูงสุด

T

แกลเลอรี่

BFGoodrich® Trail-Terrain T/A® Tire Launch Video

คุณใช้เว็บเบราเซอร์ที่ไม่รองรับ
คุณใช้เว็บเบราเซอร์ที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซต์นี้ ซึ่งหมายความว่าฟังก์ชันบางอย่างอาจไม่ทำงานตามที่ต้องการ และอาจส่งผลให้เกิดความผิดปกติขณะเรียกดูเว็บไซต์ อัพเกรด หรือ ติดตั้งเบราว์เซอร์ต่อไปนี้เพื่อให้สามารถใช้งานเว็บไซต์นี้ได้อย่างเต็มรูปแบบ